Ultra Omega 3-6-9

Ultra Omega 3-6-9
Bổ não- Sáng mắt - Khỏe tim

420.000₫
600.000₫-30%
 • Chứa nhiều hoạt chất DHA và EPA, dầu cá (fish oil) là trợ thủ đắc lực trong việc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mãn tính thế kỷ như bệnh tim mạch do xơ vữa động mạch, cao huyết áp, giảm mỡ trong tuần hoàn máu và mạch, từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim.
 • Ultra Omega 3-6-9 là tổng hợp các chất béo có lợi cho cơ thể, với các tác dụng đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng tốt cho hệ miễn dịch, chống viêm, và chống thoái hoá xương khớp.
 • Viên Ultra Omega 3-6-9  bổ sung tăng cường sức khoẻ (superfood), với tác dụng hỗ trợ đặc biệt chống oxy hoá, giảm chứng cao huyết áp, và hỗ trợ điều trị rối loạn chuyển hoá.

Viên uống sáng mắt, bổ não, tăng trí nhớ Ultra Omega 369 Robinson Pharma Usa _ Chai 100 viên_ Nhập khẩu Mỹ 

 • Omega 3-6-9 và Dầu cá:

Từ những ngày đầu của lịch sử phát triển nền công nghiệp thực phẩm chức năng, dầu cá, với các hoạt chất quý được chứng minh qua thực nghiệm lâm sàng như docosahexaenoic acid-DHA và eicosapentaenoic acid-EPA, đã trở thành sản phẩm trợ giúp sức khoẻ đắc lực trong nền công nghiệp thực phẩm chức năng, cụ thể như:

 • Docosahexaenoic acid (DHA) là chất acid béo cấu tạo nên não bộ, da, và võng mạc trong mắt. Cung cấp đầy đủ DHA cho cơ thể được chứng minh lâm sàng có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ mù mắt do lão hoá, hỗ trợ đắc lực điều trị xơ vữa động mạch và giảm mức cholesterol, triglyceride (các chất béo có hại) trong máu. DHA đồng thời còn có cơ chế đặc biệt trong việc giảm các quá trình viêm trong cơ thể.
 • Eicosapentaenoic acid (EPA) là chất acid béo hỗ trợ song song với DHA trong các qúa trình chuyển hoá có lợi cho cơ thể. Kết hợp với DHA, EPA giúp tạo nên và làm vững chãi cấu trúc màng tế bào và làm chậm quá trình lão hoá, chống viêm trong cơ thể. EPA và DHA còn là chất trung gian trong quá trình chuyển hoá các chất protein, đồng thời hỗ trợ đặc biệt trong quá trình chống đông máu.

 Sự cân bằng của Omega 3 và 6 là cần thiết.


Một ví dụ trong sự kết hợp DHA và EPA:

 • Dù Omega 6 chứa acid béo hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ bệnh tim mạch, chỉ hấp thụ Omega 6 có thể dẫn tới tác dụng phụ do mất cân bằng. DHA và EPA có tác dụng chống lại các tác dụng phụ có hại có nguồn gốc bởi sự dư thừa Omega 6 (chất béo tới từ nhiều thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày trong chế độ dinh dưỡng của người Việt Nam).

Hằng ngày, theo thống kê, chúng ta ăn ít cá, và dùng dầu thực vật có nhiều chất béo không bão hoà (polyunsaturated oil) đã qua xử lý trong nấu nướng đồng thời ăn nhiều bắp (corn), bơ (butter), và thịt. Dù Omega 6 cũng chứa chất béo có lợi cho cơ thể với tác dụng làm tan cholesterol, chế độ dinh dưỡng như trên khiến lượng Omega 6 và lượng Omega 3 mất cân bằng. Chính sự dư thừa Omega 6 đã kích hoạt chuyển hoá thúc đẩy quá trình viêm (pro-inflammatory) của lipoxgenase và COX2 trong cơ thể. Omega 3 chứa Alpha-Linolenic acid (ALA, acid được chuyển hoá thành DHA và EPA) có tác dụng cân bằng và xoá tác dụng phụ tới từ Omega 6 dư thừa. DHA và EPA tới từ dầu cá (fish oil) kích hoạt quá trình chống viêm (anti-inflammatory).

Omega 3 và 6, những chất béo cần thiết trong cơ thể, được hấp thụ chủ yếu qua dinh dưỡng do cơ thể chúng ta không thể tự sản sinh chúng.

Tuy vậy, khoa học chứng minh trong cuộc sống hằng ngày với chế độ ăn nhiều thịt, chúng ta ít có cơ hội bổ sung đầy đủ chất Omega 3 tới từ cá và các loại sinh vật biển.

Bổ sung Omega 3 qua thực phẩm chức năng vì thế trở nên thịnh hành từ 40 năm trở lại đây. Viên Ultra Omega 3-6-9  chứa tỉ lệ cân bằng hoàn hảo đã được chứng minh lâm sàng của Omega 3 và Omega 6, đồng thời bổ sung dầu cá (Fish oil) giúp người sử dụng được tận hưởng các tác dụng có lợi của Omega 3 và 6 (giảm nguy cơ tim mạch, giảm cholesterol máu), mà không lo lắng về tác dụng phụ của Omega 6.


Omega 3, 6, 9, khi kết hợp chung với nhau, sẽ có tác dụng tương hỗ trong việc kích hoạt các quá trình chuyển hoá thích hợp để bảo vệ hệ tuần hoàn (cardiovascular protection of vessels), tăng cường tuần hoàn máu (blood rheology) giảm xơ vữa động mạch (plague stabilization and decrease plague aggregation), giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim, bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho cơ thể. Omega 3 còn có tác dụng giãn mạch (vasodilation) và chống quá trình nội viêm (inflammation), giúp bảo vệ hệ tim mạch một cách toàn diện.

Cơ chế tác dụng của các thành phần tiêu biểu khác của Omega 3-6-9 Deep Blue:


Mỗi 2 viên Ultra  Omega 3-6-9 chứa:

 • Fish Oil…….................................................…800mg
 • Organic Flaxseed Oil (Dầu hạt lanh)……......600mg
 • Sunflower seed Oil (Dầu hướng dương)…...575mg
 • Vitamin E……...................................................10mg
 • Omega 3-6-9 Blend……………................…1016mg

(Omega 3: 486mg Omega 6: 330mg Omega 9: 200mg)

Phụ liệu: Soybean oil, Gelatin, Glycerine,

Công dụng chính của Viên uống Ultra Omega 3-6-9 – Robinson Pharma USA

 • Hỗ trợ đắc lực trong việc phòng chống và điều trị hệ tuần hoàn máu và hệ tim mạch bằng cách chống xơ vữa động mạch, giảm cholesterol máu, giảm chứng cao huyết áp, từ đó phòng ngừa đột quỵ và nhồi máu cơ tim.
 • Kích hoạt và tăng cường các quá trình chuyển hoá có lợi cho cơ thể như chống oxy hoá, chống lão hoá và chống viêm.
 • Giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể, đồng thời giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu thời tiền mãn kinh.
 • Giúp hỗ trợ chống lão hoá và dưỡng ẩm da.

Hướng dẫn sử dụngViên uống Ultra Omega 3-6-9 – Robinson Pharma USA
Cách dùng: thiếu niên, người trưởng thành: uống 2 viên/ ngày.

Đối tượng sử dụng:

Bảo quản: Bản quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng, tránh nhiệt độ quá cao trên 30 độ C.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh

Xuất sứ: USA
Sản xuất bởi: Vline Pharma. Inc. USA

Địa chỉ: 8721 Garvey ave., Rosemead CA 91770 USA

0937509788

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

https://www.facebook.com/tpcnmedibeauty