Giới thiệu

Giới thiệu

Medi &Beauty " Kiến tạo vẻ đẹp từ bên trong"

- Sứ mệnh của Medi & Beauty chúng tôi là kiến tạo vẻ đẹp từ bên trong. Dù là ở thời đại nào, làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Đa số chúng ta đều có suy nghĩ rằng: phái đẹp khi đã có ý định tân trang nhan sắc thường rất phóng khoáng và "chịu chi". Kì thực không phải vậy, phụ nữ thông minh thường rất khắt khe, cẩn trọng trước khi lựa chọn bất kì một phương pháp hay thương hiệu làm đẹp nào. Họ không chỉ quan tâm đến hiệu quả mà còn đặc biệt đề cao tính an toàn trong nguyên liệu cũng như từng bước thực hiện quy trình. Chính sự thay đổi trong phong cách làm đẹp này cho thấy phụ nữ ngày nay vô cùng thông minh, tinh tế và không hề “dễ dãi” khi làm đẹp.

- Mục tiêu của Medi&Beauty là nhắm vào thị trường làm đẹp bằng các loại vitamin cơ bản từ các thương hiệu uy tín trong nước như Robinson Pharma USA, Cali… Chúng tôi đáp ứng nhu cầu mua lẻ qua các kênh bán hàng trực tuyến, các showroom riêng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết không gian lận, chỉ bán những sản phẩm có giấy kiểm định và giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế .

Medi&Beauty chúng tôi làm việc không chỉ vì mục đích kinh doanh mà còn vì niềm vui được chia sẻ với quý khách hàng cách thức làm đẹp và chăm sóc sức khỏe an toàn nhất. Với tất cả các giấy chứng nhận kiểm định, chúng tôi trao cho bạn sản phẩm cùng với sự an tâm về sức khỏe. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp cho thế hệ xây dựng sức khỏe và vẻ đẹp hiện đại, với mong muốn có thể đem đến cho bạn và gia đình một vẻ đẹp khỏe mạnh .

0968155278

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

https://www.facebook.com/tpcnmedibeauty